Nhà

Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd.

chất lượng tốt Yttria Zirconia Bead giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd.

1 2 3 4 5
Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd. Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd. Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd. Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd. Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd.

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : fengye
Số nhân viên : 200~300
Doanh thu hàng năm : 50000000-80000000
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Chúng tôi, Triều Châu Fengye công nghiệp Co.Ltd. được thành lập vào năm 1993, trong đó có hai công ty con, một là Fengye Industrial Co., Ltd, một là Fengye Zirconium Vật liệu mới Công ty Ltd.Both hai công ty của chúng tôi được đặt tại thành phố lịch sử và văn hóa của chúng tôi, Triều Châu, trong đó nổi tiếng "Thị trấn Gốm sứ Trung Quốc". Khoảng cách từ nhà máy của chúng tôi đến Sân bay Chaoshan hoặc Ga Tàu Cao tốc Triều Châu là một giờ lái xe.

Fengye Industrial Co., Ltd chuyên phát triển và sản xuất gốm sứ sắc tố và sản phẩm Zirconia, bao gồm cả men vết, vết cơ thể, bao gồm vết, màu thủy tinh, màu sắc trên men, màu men, màu hiệu ứng metalic, zirconia bột và zirconia bóng

Fengye Zirconium Vật liệu mới Công ty TNHH là một nghiên cứu chuyên nghiệp và phát triển sản xuất các sản phẩm zirconia doanh nghiệp công nghệ cao, bao gồm 60.000 mét vuông, với nhà máy sản xuất đa chức năng thông minh 28.000 mét vuông; 700 mét vuông và 10.000 mét vuông R & D trung tâm thử nghiệm khu vườn nhân viên phong cách sống, có khả năng sản xuất độc lập bột, đúc và thiêu kết xử lý tốt của tất cả các quy trình sản xuất của các nhà sản xuất quy mô lớn.Công ty giới thiệu isostatic nhấn, dòng chảy Lễ hội , gel, tiêm, vữa và các thiết bị đúc cao cấp khác, sử dụng công nghệ được cấp bằng sáng chế để sản xuất các sản phẩm gốm sứ kết cấu hiệu suất cao với độ cứng cao, nhiệt độ cao, khả năng chống mòn, chống ăn mòn, cách điện, không từ tính, trọng lượng nhẹ và kim loại vượt trội , được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không vũ trụ, công nghiệp hạt nhân, dầu khí, hóa chất, dệt may, thực phẩm, thiết bị y tế, máy móc và các lĩnh vực khác.Companies tôn trọng triết lý kinh doanh "công nghệ đầu tiên, toàn vẹn", nguyên tắc "khách hàng đầu tiên", để cải thiện quản lý tiêu chuẩn, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng tốt và làm việc để đạt được hợp tác giành chiến thắng bền vững.

Chi tiết liên lạc
Chaozhou Fengye Industrial Co.,Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Lynne

Tel: 86-768-2807101

Fax: 86-768-2852199

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)